Uyirodu Ezhuntha Yesuvae

உயிரோடு எழுந்த இயேசுவே
நான் வாழுவேன் உமக்காகவே
நீர் ஒருவரே ஆண்டவர்
நீர் ஒருவரே இரட்சகர்-2

அல்லேலூயா (4)
என்னை தூக்கி தூக்கி எடுத்தீரே
சர்வ வல்லவரே
என்னை தூக்கி தூக்கி எடுத்தீரே
சமாதான காரணரே

மரித்து போன அந்த லாசரை
அன்று தேடியே இயேசு வந்தீரே-2
உங்க வாயின் வார்த்தையால்
அந்த ஜீவன் வந்தது-2

சிலுவையின் அந்த போரிலே
இயேசு நீரே மரித்துப் போனீரே-2
ஆனால் உயிரோடு எழுந்தீரே
அந்த எதிரியை ஜெயித்தீரே


Uyiroadu ezhundha yaesuvae
Naan vaazhuvaen umakkaagavae
Neer oruvarae aandavar
Neer oruvarae ratchagar - 2

Halleluiah (4)
Ennai thooki thooki eduteerae
Sarva vallavarae
Ennai thookki thookki edutheerae
Samaadhaana kaaranarae

1. Marithu poana andha laasaaru
Andru thaediyae yaesu vandheerae - 2
Ungal vaayin vaarthaiyaal
Antha jeevan vanthadhu - 2

2. Siluvaiyin andha poarilae
Yaesu neerae marithu poaneerae - 2
Aanaal uyiroadu ezhundheerae
antha edhiriyai jeyitheerae