Sugam Belan Enakkullae

சுகம் பெலன் எனக்குள்ளே பாய்ந்து செல்லுதே
வல்லமை நதியாய் பரவி பாயுதே -2

இரத்த குழாய்கள் கண்கள் செவி வாய்
தவணி எங்கும் பாய்கின்றதே -2

உம் வல்லமையால் சுகமானேன்
உம் வார்த்தையால் சுகமானேன்
உம் தழும்புகளால் சுகமானேன்
உம் தயவினால் சுகமானேன்

இயேசையா இரெட்சகரே
சுகம் தரும் என் தெய்வமே - உம்

1. முதுகு தண்டு இதயம் மூளை நரம்பு இரத்தம்
வல்லமை பாய்கின்றதே-2
குடல் தோல் கணையம் இரைப்பை வயிறு சதை
எங்கும் பாய்கின்றதே - இயேசையா

2. முட்டு ஈரல் மூட்டு கை கால் பிசுக்கள்
வல்லமை பாய்கின்றதே
எலும்பு நரம்புகள் சிறுநீரகங்கள்
தலையெங்கும் பாய்கின்றதே - இயேசையா

3. கர்ப்பபை கட்டி காயங்கள் புண்கள்
வல்லமை பாய்கின்றதே
முடக்கு வாதங்கள் நுரை ஈரல்கள்
சுவாசமெங்கும் பாய்கின்றதே - இயேசையா


Sukam pelan enakkullae paaynthu selluthae
Vallamai nathiyaay paravi paayuthae -2

Iraththa kulaaykal kannkal sevi vaay
Thavanni engum paaykintathae -2

Um vallamaiyaal sukamaanaen
Um vaarththaiyaal sukamaanaen
Um thalumpukalaal sukamaanaen
Um thayavinaal sukamaanaen

Iyaesaiyaa iretchakarae
Sukam tharum en theyvamae - Um

1. Muthuku thanndu ithayam moolai narampu iraththam
Vallamai paaykintathae-2
Kudal thol kannaiyam iraippai vayiru sathai
Engum paaykintathae - Yaesaiyaa

2. Muttu eeral moottu kai kaal pisukkal
Vallamai paaykintathae
Elumpu narampukal siruneerakangal
Thalaiyengum paaykintathae - Yaesaiyaa

3. Karppapai katti kaayangal punnkal
Vallamai paaykintathae
Mudakku vaathangal nurai eeralkal
Suvaasamengum paaykintathae - Yaesaiyaa