இதுவரை நடத்தினீர் இனியும் நடத்துவீர்
யேகோவாயீரே பார்த்துக்கொள்வீர் - 2
யேகோவாயீரே யேகோவாயீரே
என் தேவை யாவும் நீர் சந்திப்பீர் -2
கடந்து வந்த பாதையை நான் பார்க்கிறேன்
நீர் சுமந்து வந்ததை நான் உணர்கிறேன் - 2
என் தந்தை நீரே என் தந்தை நீரே
என்னை சுமந்து வந்த தெய்வம் நீரே -2
வனாந்திரத்தில் வழிகளை உண்டாக்கினீர்
வறண்ட நிலத்தில் நீரூற்றைக் காட்டினீர் - 2
சர்வ வல்லவரே சர்வ வல்லவரே
என் வாழ்வில் என்றும் போதுமானவரே - 2
- இதுவரை நடத்தினீர்
- யேகோவாயீரே யேகோவாயீரே
என் தேவை யாவும் நீர் சந்திப்பீர்
Idhuvarai nadathineer iniyum nadathuveer
Yehovayeerae parthukollveer - 2
Yehovayeerae yehovayeerae
En thevai yaavum neer santhipeer - 2
Kadanthu vantha paathaiyai naan parkindren
Neer sumanthu vanthathai naan unarkiraen - 2
En thanthai neerae en thanthai neerae
Ennai sumanthu vantha deivam neerae - 2
Vananthirathil valigalai undaakineer
Varantha nilathil neeruthraik katineer -2
Sarva vallavarae sarva vallavare
En vaalvil endrum pothumaanavarae - 2
- Idhuvarai nadathineer
- Yehovayeerae yehovayeerae
En thevai yaavum neer santhipeer