இயேசுவின் நாமம் இனிதான நாமம்
இணையில்லா நாமம் இன்ப நாமம்
1. பாவத்தைப் போக்கும் பயமதை நீக்கும்
பரம சந்தோஷம் பக்தருளிக்கும் - இயேசுவின்
2. பரிமள தைலமாம் இயேசுவின் நாமம்
பார் எங்கும் வாசனை வீசிடும் நாமம் - இயேசுவின்
3. வானிலும் பூவிலும் மேலான நாமம்
வானாதி வானவர் இயேசுவின் நாமம் - இயேசுவின்
4. நேற்றும் இன்றும் என்றும் மாறிடா நாமம்
நம்பினோரை என்றும் கைவிடா நாமம் - இயேசுவின்
5. முழங்கால் யாவும் முடங்கிடும் நாமம்
மூன்றில் ஒன்றாக ஜொலிப்பவர் நாமம் - இயேசுவின்
6. சாத்தானின் சேனையை ஜெயித்திட்ட நாமம்
சாபப் பிசாசை துரத்திட்ட நாமம் - இயேசுவின்
Yesuvin naamam inithana naamam
Inailla naamam inba naamam - engal -- (2)
1. Pavathai pokum bayamathai neekum
Paramasanthosham baktharukalikum -- (2) -- Yesuvin
2. Parimala thailamam yesuvin naamam
Paar engum vasanai visidum naamam -- (2) -- Yesuvin
3. Vaanilum poovilum melana naamam
Vanathi vanavar yesuvin naamam -- (2) -- Yesuvin
4. Netrum indrum endrum marida naamam
Nambinorai endrum kaivida naamam -- (2) -- Yesuvin
5. Muzhankal yavum mudangidum naamam
Moondril ondraga jolipavar naamam -- (2) -- Yesuvin
6. Sathanin senaiyai jeithitta naamam
Saaba pisasai thurathidum naamam -- (2) -- Yesuvin