வந்தருளும் தூய ஆவியே
தந்தருளும் தேவ மகிமையே
ஆவியே தூய ஆவியே
ஆவியே தூய ஆவியே
அபிஷேகியும் தூய ஆவியே
அனல் மூட்டும் தூய ஆவியே
ஆட்கொள்ளும் தூய ஆவியே
அரவணைக்கும் தூய ஆவியே
ஊற்றிடுமே தூய ஆவியே
உணர்த்திடுமே தூய ஆவியே
வழிகாட்டும் தூய ஆவியே
வழிநடத்தும் தூய ஆவியே
Vantharulum thooya aaviyae
Thantharulum deva magimaiyae
Aaviyae thooya aaviyae
Aaviyae thooya aaviyae
Abhishegiyum thooya aaviyae
Anal moothum thooya aaviyae
Aatkolum thooya aaviyae
Aravanaikum thooya aaviyae
Ootridumae thooya aaviyae
Vunarthidumae thooya aaviyae
Valikathum thooya aaviyae
Valinadathum thooya aaviyae