வானத்திலும் இந்த பூமியிலும்
வல்லமையான ஒரு நாமம் உண்டு - 2
மனுஷருக்குள்ளே வல்லமையான
வேறொரு நாமம் இல்லை - 2
அவர் நாமம் இயேசு கிறிஸ்து - 4
1. அவர் நாமத்தில் மன்னிப்பு உண்டு
அவர் நாமத்தில் இரட்சிப்பு உண்டு - 2
நாம் இரட்சிக்கப்படுவதற்க்கென்று
வேறே நாமம் நமக்கில்லையே - 2
- அவர் நாமம்
2. அவர் நாமத்தில் பேய்கள் ஓடும்
எல்லா செய்வினைக்கட்டுகள் முறியும் - 2
நாம் விடுதலை அடைவதற்க்கென்று
வேறே நாமம் நமக்கில்லையே - 2
- அவர் நாமம்
3. அவர் நாமத்தில் அற்புதம் நடக்கும்
தீமையானாலும் நன்மையாய் மாறும்
நம் காரியம் வாய்ப்பதற்க்கென்று
வேறே நாமம் நமக்கில்லையே - 2
- அவர் நாமம்
4. அவர் நாமத்தில் பரிசுத்தம் உண்டு
நமக்கு நித்திய ஜீவனும் உண்டு
நித்தம் அவரோடு வாழ்வதற்க்கென்று
வேறே நாமம் நமக்கில்லையே - 2
- அவர் நாமம்
வானத்திலும் இந்த பூமியிலும்
வல்லமையான ஒரு நாமம் உண்டு - 2
மனஷர்களுக்குள்ளே வல்லமையை
இயேசுவின் நாமம் அது - 2
இயேசு நாமம் எனக்கு போதும் - 4
Vaanathilum Intha Boomiyilum
Vallamiyana Oru Naamam Undu - 2
manusharukullae vallamaiyana
Vearoru naamam illai - 2
Avar Naamam Yesu Kristhu - 4
1. Avar Naamaththil Mannippu undu
Avar Naamaththil Ratchippu indu - 2
Naam Ratchikkapaduvatharkentru
Verae Naamam Namakkiliyae - 2
- Avar Naamam
2. Avar Naamaththil Peaigal oodum
Ella Seivinaikattugal muriyum - 2
Naam Viduthal Adaivatharkentru
Verae Naamam Namakkiliyae - 2
- Avar Naamam
3. Avar Naamaththil Arputham Nadakkum
Theemaiyanalum Nanmaiyaai Maarum - 2
Nam Kaariyam Vaaipatharkentru
Verae Naamam Namakkiliyae - 2
- Avar Naamam
4. Avar Naamaththil Parisuththam Undu
Namakku Niththiya Jeevanum Undu - 2
Niththam Aavarodu Vaalvatharkentru
Verae Naamam Namakkiliyae - 2
- Avar Naamam
Vanathilum Intha Boomiyilum
Vallamiyana Oru Naamam Undu - 2
manusharukullae vallamaiyana
Yesuvin namam athu - 2
Yesu namam enaku pothum - 4