உங்க பிரசன்னத்தில்
சிறகில்லாமல் பறக்கிறேன்
உங்க சமுகத்தில்
குறைவில்லாமல் வாழ்கிறேன்
என் தஞ்சமானீரே
என் கோட்டையானீரே
என் துருகமானீரே
என் நண்பனானீரே
உதவாத என்னையே
உருவாக்கும் உறவே
குறைவான என்னையே
நிறைவாக்கும் நிறைவே - உங்க
பொய்யான வாழ்வையே
மெய்யாக மாற்றினீர்
மண்ணான என்னையே
உம் கண்கள் கண்டதே - உங்க
Unga Prassanathil
Siragillamal Parakieraen
Unga Samugathil
Kuraivillamal Vazhigiraen
En thanjamaanirae
En kottaiyaanirae
En Durukamanirae
En Nanbanaanirae
Udavatha ennaiyae
uruvaakum vurave
Kurivaan ennaiyae
Niraivaakum niravae - Unga
Poiyaana vazkiyaiyi
Meyaga maatrineer
Mannana ennai Um
kangal kandathae - Unga