Ummakaga Thanae Ayya

உமக்காகத் தானே ஐயா நான்
உயிர் வாழ்கிறேன் ஐயா
என் உடலும் உள்ளமெல்லாம் - அன்பர்
உமக்காகத் தானே ஐயா

கோதுமை மணிபோல் மடிந்திடுவேன்
உமக்காய் தினமும் பலன் கொடுப்பேன்
அவமானம் நிந்தை சிலுவைதனை
அனுதினம் உமக்காய் சுமக்கின்றேன்

எனது ஜீவனை மதிக்கவில்லை
ஒரு பொருட்டாய் நான் கணிக்கவில்லை
எல்லாருக்கும் நான் எல்லாமானேன்
அனைவருக்கும் நான் அடிமையானேன்

எத்தனை இடர்கள் வந்தாலும்
எதுவும் என்னை அசைப்பதில்லை
மகிழ்வுடன் தொடர்ந்து ஓடுகிறேன்
மனநிரைவோடு பணி செய்வேன்

எனது பேச்செல்லாம் உமக்காக
எமது செயல் எல்லாம் உமக்காக
எழுந்தாலும் நடந்தாலும் உமக்காக
அமர்ந்தாலும் படுத்தாலும் உமக்காக

பண்படுத்தும் உம் சித்தம் போல
பயன்படுத்தும் உம் விருப்பம் போல
உம் கரத்தில் நான் புல்லாங்குழல்
ஒவ்வொரு நாளும் இசைத்திடுமே


Umakaga thanae ayya naan
Uyir vazhgiraen ayya
En udalum ullamelam - anbar
Ummakaga thanae ayya

Gothumai mani pol madinthiduvaen
Umakaai dinamum palan kodupaen
Avamanam ninthai siluvaithanai
Anuthinam umakaai summakindraen

Enathu jeevanai mathikavillai
Oru poruthaai naan kanikavillai
Elorkum naan ellamaanaen
Anaivarukum naan adimaiyaanaen

Ethanai idargal vanthalum
Ethuvum ennai asaipathillai
Magilvudan thodrnthu oodugiraen
Mananiraivodu pani seivaen

Enathu paechelam ummakaga
Emathu seiyal ellam ummakaga
Elunthalum nadanthalum ummakaga
Amarnthalum paduthalum ummakaga

Panpaduthum um chittam pol
Payanpaduthum um virupam pol
Um karathil naan pulangulal
Ovaru naalum isaithidumae