Um Parisutha Sthalathil

உம் பரிசுத்த ஸ்தலத்தில்
உம்மைப் பார்க்க
ஆசையாய் இருக்கிறேனே
உம் வல்லமையை மகிமையை பார்க்க
இன்னும் கிருபை தாருமே

நீர் பரிசுத்தர் சுத்தர் சுத்தர் சுத்தர் பரிசுத்தர்

உன் அன்பின் ஆழம் அகலம் அறிய
என் இதயத்தைத் திறக்க வேண்டுமே
பரிசுத்தமான உம் முகத்தை பார்க்க
இன்னும் என்னை மாற்ற வேண்டுமே

நீரே தூயர் தூயர் தூயர் தூயாதி தூயர்

உம் இரட்சன்யத்தின் சந்தோஷத்தை
திரும்பவும் எனக்குத் தந்திடும்
உற்சாகமான ஆவியில்
என்னை தாங்கிட அருள் செய்திடும்

நீர் என் தகப்பர் தகப்பர் தகப்பர்
தகப்பர் என் தகப்பர்


Um pasrisutha sthalathil
Ummai parkav Aasaiyaai irukiraenae
Um vallamaiyai magimaiyai parka
Inum kirubai thaumae

Neer parisuthar suthar suthar suthar parisuthar

Un anbin aalam agalam ariya
En ithayathai thiraka vendumae
Parisuthamana um mugathai parka
Inum ennai mathra vendumae

Neerae thooyar thooyar thooyar thooyathi thooyar

Um irathchanyathin santhosathai
Thirumbavum enaku thanthidumae
urchagamana aaviyil
Ennai thaangida arul seithidum

Neer en thagapar thagapar thagapar
Thagapar en thagapar