1. என்னில் உண்டான நன்மை யாவும் உம்மால் வந்தது
என்னில் உண்டான தீமை யாவும் என்னால் வந்தது
என்னில் உண்டான நன்மை யாவும் உம்மால் வந்தது
உம் கிருபையால் வந்தது
நன்றி இயேசுவே நன்றி இயேசுவே
நன்றி இயேசுவே நன்றி இயேசுவே
2. என்னில் உண்டான உயர்வு யாவும் உம்மால் வந்தது
என்னில் உண்டான தாழ்வு யாவும் என்னால் வந்தது
என்னில் உண்டான உயர்வு யாவும் உம்மால் வந்தது
உம் தயவால் வந்தது
- நன்றி இயேசுவே
3. என்னில் உண்டான மாற்றம் யாவும் உம்மால் வந்தது
என்னில் உண்டான ஏமாற்றங்கள் என்னால் வந்தது
என்னில் உண்டான மாற்றம் யாவும் உம்மால் வந்தது
உம் அன்பால் வந்தது
- நன்றி இயேசுவே
1. Ennil undana nanmai yaavum ummal vanthathu
Ennil undana theemai yaavum ennal vanthathu
Ennil undana nanmai yaavum ummal vanthathu
Um kirubaiyaal vanthathu
Nandri yesuvae nandri yesuvae
Nandri yesuvae nandri yesuvae
2. Ennil undana uyarvu yaavum ummal vanthathu
Ennil undana thaalvu yaavum ennal vanthathu
Ennil undana uyarvu yaavum ummal vanthathu
Um thayavaal vanthathu
- Nandri yesuvae
3. Ennil undana maatram yaavum ummal vanthathu
Ennil undana yematrangal ennal vanthathu
Ennil undana maatram yaavum ummal vanthathu
Um anbal vanthathu
- Nandri yesuvae